Ngày 19/11/2019, trường đại học Công nghệ nhận được thông báo về chương trình học bổng của tập đoàn Jardine Cycle & Carriage dành cho tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Thông tin chi tiết về học bổng đối với sinh viên trường Đại học Công nghệ như sau:

1. Đối tượng:

– Tân sinh viên khóa QH-2019-I/CQ theo học các ngành đào tạo chất lượng cao TT23 tại Trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHN và đạt tổng điểm thi THPT > 25 điểm (đã bao gồm điểm ưu tiên);

– Có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

2. Số lượng suất học bổng năm 2019: 01 suất

Học bổng sẽ được cấp cho sinh viên trong toàn bộ 04 năm học đại học, có giá trị 35,000,000 VNĐ/năm học với điều kiện như sau: sau năm học đầu tiên được nhận học bổng, sinh viên cần duy trì điểm GPA tối thiểu 3.2/4 và có ý thức đạo đức tốt (được đánh giá thông qua điểm rèn luyện) để được nhận học bổng trong các năm tiếp theo.

3. Yêu cầu và cách thức nộp hồ sơ:

Sinh viên nộp hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:

– Sơ yếu lí lịch (theo mẫu)

– Giấy chứng nhận Kết quả thi Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 (bản photo công chứng);

– Giấy chứng nhận hộ nghèo, hộ cận nghèo, hoàn cảnh khó khăn (có xác nhận của địa phương);

– Thư giới thiệu về bản than và nguyện vọng được nhận học bổng (bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh);

– Các bằng khen hoặc giấy chứng nhận khác (nếu có);

Hồ sơ bản cứng nộp tại Phòng Công tác sinh viên (104.E3), trước 16h00 ngày 04/02/2020;

Nhà trường sẽ không giải quyết cho các trường hợp nộp sau thời hạn nói trên.

Trân trọng thông báo./.

One thought on “Đăng ký tham gia chương trình HB của tập đoàn Jardine Cycle & Carriage dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn năm 2019”