Chương trình diễn đàn văn hoá thanh niên ASEAN lần thứ 17 và ASEAN +3 lần thứ 7

Ngày 07/09/2019, Đại học Quốc gia Hà Nội có công văn số 2438/ĐHQGHN-CT&HSSV thông báo về chương trình “Cử sinh viên dự diễn đàn văn hoá thanh niên ASEAN lần thứ 16 và ASEAN +3 lần thứ 7”. Thông tin chi tiết về chương trình như sau:

1. Thời gian diễn ra chương trình: Từ ngày 13-18/10/219;

2. Chủ đề diễn đàn: “The ASEAN Way”;

3. Địa điểm: Đại học Quốc gia Lào.

4. Kinh phí tham gia chương trình:

– Sinh viên được đài thọ chi phí ăn, ở, đi lại tại Lào;

– Lệ phí tham dự 100USD, vé máy bay khứ hồi và các chi phí khác sinh viên tự thanh toán.

5. Điều kiện tham gia chương trình:

– Năm học 2018-2019 có kết quả học tập đạt loại Giỏi, kết quả rèn luyện đạt loại Tốt trở lên;

– Có khả năng khiêu vũ hoặc diễn kịch;

– Có năng khiếu về âm nhạc hoặc biết soạn nhạc;

– Có khả năng thuyết trình tốt bằng tiếng Anh.

6. Chỉ tiêu: 04 sinh viên toàn Đại học Quốc gia Hà Nội.

– Bản tự giới thiệu về bản thân có dán ảnh – nêu rõ năng lực nổi trội (âm nhạc, khiêu vũ, diễn kịch…) cùng những khả năng có thể đóng góp vào các hoạt động chung nếu được lựa chọn tham gia đoàn đại biểu sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội;

– Lý lịch khoa học;

– Bảng điểm có xác nhận của đơn vị đào tạo;

– Bài luận bằng tiếng Việt và tiếng Anh khoảng 1.000-1.500 từ phù hợp với chủ đề của diễn đàn;

– Chứng chỉ tiếng Anh;

– Chứng nhận đã tham gia chương trình, hoạt động của các tổ chức quốc tế có sử dụng tiếng Anh hoặc các ngoại ngữ khác;

– 01 bản photo thẻ Sinh viên (không cần dịch sang tiếng Anh);

– 01 bản photo hộ chiếu có thời hạn ít nhất đến tháng 05/2020.

– Các chứng nhận về: thành tích học tập, hoạt động Đoàn – Hội, nghiên cứu khoa học…nếu có (không cần dịch sang tiếng Anh).

Hồ sơ cần được đựng trong túi hồ sơ có kích thước 25cm x 43cm, mặt ngoài túi hồ sơ ghi đầy đủ các thông tin cá nhân và ghi “Xét tuyển tham dự Diễn đàn văn hoá thanh niên ASEAN lần thứ 16 và ASEAN +3 lần thứ 6”. Hồ sơ không trả lại.

Nhà trường thông báo để sinh viên được biết. Sinh viên có thể tìm hiểu kỹ các thông tin về chương trình trên, nếu đủ điều kiện và có nguyện vọng tham gia chương trình thì có thể nộp hồ sơ theo quy định tại Phòng Công tác sinh viên (Phòng 104-E3) trước 16h00, thứ Ba, ngày 20/08/2019.