LG Innotek Việt Nam

Công ty TNHH LG Innotek Việt Nam Hải Phòng có địa chỉ tại KCN Tràng Duệ, Xã Hồng Phong, Huyện An Dương, TP. Hải Phòng thuộc tập đoàn LG – Hàn Quốc.

Công ty LG Innotek được thành lập và đi vào hoạt động từ cuối năm 2017 với số vốn đầu tư trên 1 tỷ USD và đang tiếp tục xây dựng nhà máy thứ 2 tương lai sẽ là một trong những nhà máy có vốn đầu tư lớn nhất tại Hải Phòng. Nhằm tăng cường sự hợp tác giữa LG Innotek và trường ĐH Công Nghệ – ĐHQGHN đồng thời để nâng cao nhận thức của sinh viên về cơ hội việc làm tại công ty, phòng CTSV tổ chức tour thăm quan công ty LG Innotek vào thời gian dự kiến sáng ngày 25/9/2019 (07h00-12h00)

Đối tượng:

– Các bạn sinh viên năm cuối, sinh viên chuẩn bị ra trường, đã TN các ngành: VLKT, CHKT&TĐH, ĐTVT, CNTT.

– Các bạn học viên năm cuối, chuẩn bị ra trường, thạc sĩ đã tốt nghiệp các ngành: VLKT, CHKT&TĐH, ĐTVT, CNTT.

Link đăng kýhttps://forms.gle/YijUZtqHERCadQ5P9

Hạn đăng ký: 21/9/2019