Chương trình trao đổi sinh viên “Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản” mùa hè năm 2020 của trường Đại học Kanagawa

Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) có công văn thông báo về chương trình trao đổi sinh viên “Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản mùa hè năm 2020 của trường Đại học Kanagawa”. Thông tin chi tiết về chương trình như sau:

1. Thời gian tham dự: từ 19/06/2020 đến hết ngày 24/07/2020;

2. Chỉ tiêu: 02 sinh viên toàn ĐHQGHN;

3. Điều kiện tham gia chương trình:

– Là sinh viên đại học năm thứ 2, năm thứ 3;

– Có điểm trung bình chung tích luỹ tối thiểu 2.8/4.0;

– Có trình độ tiếng Anh tối thiểu là IELTS 5.5 hoặc tương đương;

– Có trình độ tiếng Nhật tối thiểu N3;

4. Kinh phí tham gia chương trình:

– Sinh viên tham dự tự chi trả toàn bộ chi phí của chương trình bao gồm:

+ Phí đăng ký chương trình: 30.000 yen;

+ Phí tham dự chương trình: 65.000 yen;

+ Bảo hiểm tại Nhật: 14.000 yen.

Sinh viên có thể tìm hiểu thêm thông tin tại website: https://www.kanagawa-u.ac.jp/abroad/common/admissions/japanese_language/file/pamphlet_20202021.pdf

– Đơn đăng ký (Mẫu số 01 – Application form- Out bound students);

– Bảng điểm có xác nhận của đơn vị đào tạo;

– Giấy khám sức khoẻ có xác nhận của bệnh viện;

– Chứng chỉ ngoại ngữ;

– Photo hộ chiếu;

Hồ sơ cần được đựng trong túi hồ sơ có kích thước 25cm x 43cm, mặt ngoài túi hồ sơ ghi đầy đủ các thông tin cá nhân và ghi nội dung “Xét tuyển tham gia chương trình ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản mùa hè năm 2020 tại Đại học Kanagawa”. Hồ sơ không trả lại.

Ngoài hồ sơ giấy, sinh viên cần lưu các tài liệu trong hồ sơ thành từng file PDF để hoàn thiện hồ sơ online khi có yêu cầu. Hồ sơ điện tử được đặt tên theo mẫu “Tên sinh viên_Tên file”.

Nhà trường thông báo để người học được biết. Người học có thể tìm hiểu kỹ các thông tin về chương trình trên (pamphlet_20202021), nếu đủ điều kiện và có nguyện vọng tham gia chương trình thì nộp hồ sơ theo quy định tại Phòng Công tác sinh viên (Phòng 104-E3) trước 17h00, thứ Ba, ngày 25/02/2020.

Trân trọng thông báo!